TRANG CHỦ » TÌM THUỐC THEO BỆNH » PHẾ- HO
Bổ dưỡng, thanh âm, nhuận phổi, mát họng, hạ hỏa, ho nóng, ho hàn, ho cảm, tuổi già ho dai, đau bụng, khan tiếng, thở mệt, đàm nhiều, kho khan, hôi miệng, ngũ tạng nóng, nổi mụn nhọt, an thần, tịnh tâm, ăn không tiêu, no hơi, nóng bao tử, thanh giọng, phục hồi sức khỏe.
Thuốc có tác dụng làm giảm ho nhanh, dùng điều trị các bệnh ho do cảm, ho gió, đàm nhiều, khó thở. Những thông tin cần biết trước khi sử dụng thuốc. Chống chỉ định, thận trọng khi dùng thuốc. Không dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi, bệnh nhân đái tháo đường và phụ nữ có thai.
Trị các chứng ho do cảm, ho gió, ho khan, đàm nhiều, khò khè. Những thông tin cần biết trước khi sử dụng thuốc. Chống chỉ định, thận trọng khi dùng thuốc : không dùng cho bệnh nhân đái tháo đường, trẻ em dưới 2 tuổi. Các tương tác của thuốc với các loại thuốc khác và các loại tương tác khác : không.
Viêm họng, đau họng. Ho do cảm lạnh. Khản tiếng, rát cổ. Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Không dùng cho trẻ em dưới 7 tuổi và phụ nữ có thai. Người lớn: Ngày 3-4 lần, mỗi lần ngậm 1 viên. Trẻ em trên 7 tuổi: Ngày 1-2 lần, mỗi lần ngậm 1 viên.
Chữa ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do cảm, do dị ứng, do viêm họng – viêm phế quản..Bổ phế chỉ khái lộ của Nam dược được kết hợp từ những dược liệu có tác dụng chống viêm nhiễm, long đờm và làm thông thoáng đường hô hấp, tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân, giảm ho do các nguyên nhân khác nhau.
Từ kinh nghiệm hơn 40 năm pha chế thuốc Siro bổ phế chỉ khái lộ, công ty cổ phần dược phẩm Nam hà sản xuất thành công thuốc ho Bổ phế dạng viên ngậm, sản phẩm là sự kết hợp những tính năng ưu việt của công thức truyền thống với dạng bào chế mới, tiện sử dụng và tăng hiệu quả. Khi ngậm thuốc phát...
Trị các chứng ho gió, ho khan, ho lâu ngày, đờm đặc quánh, rát cổ. Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Người lớn: 15 ml/lần x 2 - 3 lần/ngày. Trẻ em từ 7 - 12 tuổi: 10 ml/lần x 2 - 3 lần/ngày.Trẻ em từ 2 - 6 tuổi:5 ml/lần x 2 - 3 lần/ngày.
Giúp giảm hắt hơi sổ mũi, ngạt mũi, các chứng ho do lạnh, ho đờm nhiều trong các trường hợp cảm lạnh, cảm cúm. Dùng cho trẻ em bị cảm cúm, cảm lạnh hắt hơi sổ mũi, ho có đờm, ho kéo dài sau cảm cúm. Trẻ sơ sinh – dưới 3 tuổi: Uống 5ml/lần x 2-3 lần/ngày
Chữa các chứng ho, ho do cảm, ho gió, ho khan, tiêu đờm, chữa viêm phế quản. Thuốc uống bổ phế được bào chế từ một số vị thuốc nam Bắc. Căn cứ vào công năng chủ trì của từng vị để phối hợp, điều chế thành dạng thuốc có tác dụng chữa các chứng ho, tiêu đờm và bổ phổi
Điều trị: Trị các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp, các chứng ho gió, ho cảm, ho có đàm, đau họng. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Không dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi. Cách dùng: Người lớn: ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 muỗng canh (15ml).
LƯƠNG Y MINH PHÚC
BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM
Phóng To Bản Đồ
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI
Đọc Sách Online
Tác giả: Lương Y Minh Phúc
Nhà xuất bản Y Học 2013
Số trang: 600 trang
Giá bán: 300.000 đ
Có bán tại hiệu sách hoặc điện thoại số 0903051388 gửi sách tận nơi.
GIỜ LÀM VIỆC
Sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ
Chiều: Từ 16 giờ 30 đến 21 giờ
Chiều Thứ 7 và Chủ Nhật nghỉ.
Liên hệ: 0938895850
Vui lòng để lại tin nhắn khi máy bận.
THỐNG KÊ TRUY CẬP